Giới thiệu LamTheTamTru.com - Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về chúng tôi thông qua bản giới thiệu tóm tắt này.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi chúng ta đều có nhu cầu đến nơi thích hợp để sống, làm việc, học tập, phát triển, du lịch, v.v... Tuy nhiên các thủ tục hành chính khá phức tạp và đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe cho việc nhập cảnh và lưu trú của người nước ngoài.

Lamthetamtru.com là 1 dịch vụ của công ty VisaTop.vn ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các bạn - những người đóng góp cho đất nước xinh đẹp của chúng tôi có thẻ tạm trú 1 cách nhanh nhất và đơn giản nhất.Chúng tôi đặt ra mục tiêu cho chính mình là trở thành bạn đồng hành của Quý khách hàng qua dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp để hướng dẫn Quý khách hàng vượt qua những thử thách của tiến trình làm thẻ tạm trú

Kỹ năng của chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực làm visa nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin để cam kết với quý vị khả năng trên 99% tỷ lệ thành công từ cục quản lý xuất nhập cảnh.

100%

Visa nhập cảnh

95%

Gia hạn visa

80%

Giấy phép lao động

90%

Thẻ tạm trú